Trang chủ Đăng ký Đăng nhập Tiếng Việt English

 


 

 

Tầm nhìn


Tầm nhìn của Vfresh là trở thành thương hiệu nước giải khát bổ dưỡng,
tốt cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam, mang những sản phẩm tươi ngon, bổ dưỡng,
hương vị tuyệt hảo từ đất Mẹ thiên nhiên tới người tiêu dùng.

Sứ mệnh

Vfresh liên tục sáng tạo, nghiên cứu phát triển những sản phẩm nước giải khát bổ dưỡng từ nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên nhằm mang những dưỡng chất tốt nhất từ đất Mẹ tới mỗi ngày , giúp bạn cân bằng cuộc sống.

Cam kết chất lượng

Chế biến từ nguyên liệu thiên nhiên.
Không sử dụng chất bảo quản.
Tốt hơn cho sức khỏe.

Lịch sử hình thành Vfresh

Tháng 3/2009, VFresh tung ra sản phẩm Vfresh Sữa đậu nành giàu đạm (6.4 g/200ml), ít đường, ít chất béo, không có cholesterol. Vfresh Sữa đậu nành  đầu tiên được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia chứng nhận đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ tốt cho tim mạch. Với hương vị thơm ngon, Vfresh Sữa đậu nành là thức uống bổ dưỡng tuyệt hảo mỗi ngàyNgày 08/09/2008, công ty Vinamilk quyết định chính thức tái định vị hình ảnh nhãn hàng Vfresh với logo mới cùng thông điệp “Nguồn sống từ đất mẹ”. Với những dưỡng chất tốt nhất từ đất Mẹ thiên nhiên, Vfresh mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tươi ngon, bổ dưỡng như nước trái cây, sữa đậu nành và nhiều loại nước giải khát tốt cho sức khỏe khác. Với sứ mệnh mới, Vfresh cam kết không ngừng mở rộng và phát triển trong ngành hàng nước giải khát bổ dưỡng nhằm mang đến những sản phẩm đa dạng, chất lượng trọn vẹn nhất tới người tiêu dùng.


Năm 2006, Fresh được chính thức thay đổi nhãn hiệu thành Vfresh với chiến lược trở thành một thương hiệu các loại nước trái cây và nước giải khát hàng đầu của người Việt. Trong lần cải tiến này, nhãn hàng Vfresh cũng được mở rộng sang các sản phẩm sữa đậu nành bổ dưỡng nhằm hoàn thiện ngành hàng nước giải khát bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.
Năm 1990, Fresh - một nhãn hàng chuyên về sản phẩm nước ép trái cây các loại của Vinamilk đã lần đầu tiên được giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam. Những sản phẩm nước Ổi, nước Cam, nước Mãng Cầu, nước Nho, nước Táo, nước Đào đã nhanh chóng được người tiêu dùng chấp nhận và ngày càng phát triển. Ngay từ những ngày đầu, những sản phẩm nước trái cây đóng hộp Fresh đã có mặt trên những chuyến bay của Vietnam Airlines mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng Việt Nam và thế giới.

 

 
 © 2008 Copyright by Vinamilk Corp. All rights reserved.

Visited: 8443320